Thông báo của diễn đàn

Go down

Thông báo của diễn đàn

Bài gửi  Admin on Wed Aug 25, 2010 4:12 pm

Phần 1: Khi tham gia vào Diễn đàn godaubadminton.com, bạn nên biết :

Điều 1: Diễn đàn godaubadminton.com là nơi phi chính trị, phi lợi nhuận tập hợp các thành viên yêu thích thể thao đặt biệt là cầu lông và đang lang thang trên Internet, không phân biệt nam, nữ, dân tộc, người Việt Nam trong nước hay nước ngoài...

Điều 2: Ban điều hành của Diễn đàn godaubadminton.com gồm các thành viên tích cực nhất tự nguyện đảm nhiệm.

Điều 3: Diễn đàn godaubadminton.com là nơi bình đẳng và dân chủ, tất cả những thành viên tuân thủ đúng nội quy đều có quyền và phải được đối xử công bằng và tôn trọng. Trên diễn đàn của Diễn đàn godaubadminton.com, những quyền lợi chính đáng của thành viên sẽ được bảo vệ. Các ý kiến đóng góp của các thành viên luôn được lắng nghe và ban điều hành có trách nhiệm phải làm hết sức mình để đáp ứng.

Điều 4: Diễn đàn godaubadminton.com sẽ xây dựng thành một sân chơi chung lành mạnh và có giá trị cho tất cả những người yêu thể thao n ói chung và yêu môn cầu lông nói riêng.

Phần 2: Quy định khi đăng ký gia nhập diễn đàn:

Điều 1: Sau khi đăng ký với username và password của riêng bạn, trách nhiệm thuộc về người sử dụng chính user name đó. Mọi trường hợp vi phạm trong khi cho mượn nick hoặc do sơ suất để lộ mật khẩu, đối tượng bị xử lý vẫn là người sử dụng chính của user name vi phạm. User và password do tự bạn quản lí, BQT sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào như change nick, change pass, thay đổi email sau khi bạn đã đăng kí nếu không có lý do chính đáng.

Điều 2: Tên đăng nhập và cũng là nickname trên diễn đàn không được quá ngắn hay quá dài, không được có nội dung không lành mạnh, nhạy cảm (tính toàn bộ nội dung hay một (số) từ trong nick. Nick nào dài quá 25 kí tự khi hiện lên diễn đàn sẽ bị cắt bớt để đảm bảo tính thẩm mỹ cho những người duyệt diễn đàn.

Điều 3: Chữ ký được quy định với những luật sau:
Về nội dung:
- Không được dùng các câu chữ, hình ảnh vô văn hóa, trái pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục, thể hiện quan điểm chính trị, nhạo báng tổ chức, cá nhân... nói chung là cũng chiếu theo văn hóa post bài
- không dẫn link sang trang web hay diễn đàn khác, được dẫn link trong godaubadminton.com . Riêng đối với các thành viên có mua sticky và/hoặc banner trên diễn đàn, BQT cho phép thành viên đó được dẫn link sang diễn đàn khác tại chữ ký.
- không quảng cáo bán hàng trực tiếp (chứa thông tin sản phẩm, giá bán, địa chỉ liên hệ...), được phép dẫn link đến thread bán hàng tạo trong box mua/bán của godaubadminton.com
Điều 4: Hình đại diện không được vi phạm nội quy chung của Vietnambadminton.COM và không được vượt quá 6 KB, kích thước của hình đại hiện không vượt quá mức 80x80 pixels

Điều 5: Phần thông tin cá nhân bao gồm: Tiểu sử, sở thích, ... đều không được vi phạm nội quy chung. Các bạn hãy cung cấp thông tin “Đến từ” để sau này thuận tiện việc giao lưu các thành viên trong diễn đàn.

Điều 6: Sau khi đăng ký, bạn phải chấp nhận thực hiện tất cả các nội quy được ghi trong bản nội quy chung.

Điều 7: Bạn phải thực hiện đúng những yêu cầu ghi trong lời cảnh báo ở một số khu vực, chủ đề.

Phần 3: Qui định về việc gửi bài lên forum và mức hình phạt nếu vi phạm

Trên các diễn đàn sẽ có một số bài viết, các liên kết, ảnh... do các thành viên gửi lên, BQT không giữ quyền điều khiển các nội dung này, do đó không chịu trách nhiệm về chúng. Tuy nhiên, BQT giữ quyền xoá hoặc sửa các bài do bạn gửi lên nếu nội dung của chúng đi ngược lại với các quy định của diễn đàn. Để tránh những trường hợp đáng tiếc, các thành viên cần phải tuân thủ đúng những điều luật sau:

Điều 1: Không gửi bài đả kích cá nhân, chửi tục, nói bậy, gây mất đoàn kết giữa các thành viên.

Điều 2: Không viết các bài viết không lành mạnh, không viết các bài viết liên quan đến tình dục hoặc chính trị. Không gửi bài kích động bạo lực và hô hào chiến tranh.

Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không báo trước và có thể có các hình phạt cao hơn như treo nick và xóa nick.

Điều 3: Không post những bài thiếu ý nghĩa và thiếu giá trị. Những chủ đề không có nội dung thảo luận rõ ràng hoặc lập ra có xu hướng tán gẫu cũng bị coi là thiếu ý nghĩa và thiếu giá trị.

Các bài viết phải theo sát TÊN của chủ đề. Chủ đề được tạo phải phù hợp với nội dung diễn đàn, nội dung từng box. Không gửi thông điệp cá nhân trên bài thảo luận. Bài viết phải có chính kiến. Những bài không đóng góp ý kiến phát triển bài thảo luận sẽ bị xử lý. Những bài thảo luận ngoài chủ đề sẽ tuỳ trường hợp mà xử lý.

Nếu cần thiết thực hiện các vấn đề liên quan đến chủ đề như di chuyển, xoá, đổi tên, bạn phải gửi PM cho mod hoặc admin điều hành chuyên mục đó

Điều 4: Không sử dụng những từ ngữ xưng hô quá suồng sã, thiếu tôn trọng nhau.

Điều 5: Không gửi cùng một bài sang 2 chủ đề khác nhau.
Không gửi cùng một chủ đề 2 lần ở 2 box khác nhau.

Điều 6: Các thành viên có quyền giới hạn những người được phép vào tham gia thảo luận cùng chủ đề do mình lập ra. Các bài cố tình gây rối sẽ được xóa hoặc di chuyển nếu thành viên yêu cầu.

Điều 7: Luật về bản quyền thông tin

7.1. Tuyệt đối không đem bài viết từ đây sang các diễn đàn khác mà chưa được phép của tác giả bài viết đó.
7.2. Tuyệt đối không copy các bài viết từ các forum khác về mà không được sự đồng ý của tác giả.
7.3. Các bài viết của các bạn khi post ở đây có nghĩa là đã đồng ý cho phép sử dụng .
7.4. Nếu bạn phát hiện ra có bài viết vi phạm bản quyền đăng trên diễn đàn hoặc bài viết của mình từ diễn đàn khác bị copy sang iễn đàn này, có thể liên hệ trực tiếp với admin/mod ở khu vực đó để được giải quyết thoả đáng.

Nếu bạn vi phạm điều 7.1 hoặc 7.2, bạn sẽ bị xử phạt theo luật: khóa nick, cảnh cáo và nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị treo nick vĩnh viễn.

Điều 8: Không gửi kèm hình cho bài viết nếu hình đó không có tác dụng minh hoạ. Không lập chủ đề để chỉ gửi hình trong diễn đàn.

Điều 9: Tất cả các bài viết dùng Tiếng Việt phải dùng Tiếng Việt có dấu - Ngọai trừ BOX dành riêng cho tiếng Anh.

Đây là nội quy chung, áp dụng cho tất cả các box, các chuyên mục lớn nhỏ của iễn đàn. Các mod có thể sẽ lập nội quy riêng cho box mình nhưng sẽ chỉ là bổ sung cho nội quy này.

Lưu ý: Nếu bài viết chưa xét rõ mức độ vi phạm, chưa rõ vi phạm điều nào trong các điều luật trên, hoặc có khiếu nại về cách xử lý của mod điều hành box, admin sẽ là người trả lời. Nếu vẫn thấy chưa thỏa đáng, BQT diễn đàn sẽ thảo luận và đưa ra quyết định; đây là quyết định cuối cùng trong bất cứ trường hợp nào.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 11/08/2010

Xem lý lịch thành viên http://godaubadminton.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết