Buôn bán, trao đổi trong diễn đàn

Go down

Buôn bán, trao đổi trong diễn đàn

Bài gửi  Admin on Sat Aug 28, 2010 5:39 pm

Tất cả thành viên của diễn đàn có quyền tự do buôn bán các vật phẩm liên quan tới cầu lông. Người đăng bán có trách nhiệm đăng tải công năng của sản phẩm(như hình ảnh, cách sử dụng,...), người mua có trách nhiệm tìm hiểu kĩ sản phẩm định mua của người đăng bán và tính chân thật của của người bán. Mọi hành vi mua bán chỉ diễn ra giữa người mua và người bán, cá biệt vài trường hợp có người trung gian. Nếu có bất kì hành vi lừa đảo hay đăng không đúng sự thật của người đăng bán(Ngoại trừ hàng của diễn đàn), BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm.
"Vậy thì làm thế nào tôi mua được đồ của diễn đàn do Admin đăng bán?"
Nếu bạn có ý định mua vật phẩm của diễn đàn, được đăng bán do admin, bạn có thể trả lời trong Topic đăng bán hay gửi e-mail cho admin qua địa chỉ: BQT_caulonggodau@yahoo.com.vn, nói món hàng bạn định mua, thời gian mua, số lượng mua và cách thức mua hàng.
"Vậy để thanh toán và nhận hàng tôi phải làm sao?"
Nếu đặt mua hàng do Diễn đàn cung cấp, bạn có thể thanh toán và nhận hàng bằng 4 hình thức sau:
1. Gửi tiền qua địa chỉ và nhận hàng sau đó:
Bạn hãy liên hệ với admin về món hàng định mua, số lượng và thời gian mua. Admin sẽ cho bạn địa chỉ gửi tiền và bạn hãy cho admin địa chỉ nhận hàng, ghi rõ họ tên, địa chỉ nhận hàng(thật chính xác để hàng đến đúng nơi), SĐT(nếu có).
2. Gửi tiền qua tài khoản và nhận hàng sau 24g-72g sau đó:
Bạn vẫn liên hệ với admin về món hàng định mua, số lượng và thời gian mua. Admin sẽ cho bạn số tài khoản để bạn chuyển tiền vào, sau đó PM cho admin để admin check tài khoản và gửi hàng.[bạn nhớ PM rõ tên, Số Tài Khoản(nếu bạn chuyển khoản),Số điện thoại, địa chỉ để Admin gửi hàng]
3.Mua hàng bằng giao thức nhận hàng trả tiền:(chỉ áp dụng cho vợt vì di chuyển có thể gãy nên phải xài giao thức này)
Tất nhiên, Bạn vẫn liên hệ với admin về món hàng định mua, số lượng và thời gian mua. Và ghi rõ tên, địa chỉ nhận hàng, SĐT(nếu có). Admin sẽ gửi hàng cho bạn bằng giao thức "Chuyễn hàng nhận tiền" của bưu điện. Tức là nhân viên của bưu điện khi vực bạn sẽ chuyển hàng bạn đặt mua đến địa chỉ bạn ghi để nhận hàng, bạn sẽ nhận được hàng và thanh toán với NV bưu điện giá tiền sản phẩm và tiền cước. Nếu bạn không có ở nhà thì NV bưu điện sẽ thanh toán với người trong nhà bạn hay người bảo dưỡng của bạn. Nếu trường hợp không có ai ở nhà thì NV sẽ gửi giấy thông báo để bạn ra bưu điện nhận hàng và thanh toán.
4.Nếu như nơi nhận hàng trong phạm vi Thị trấn Gò Dầu, Tây Ninh thì Admin sẽ ship free cho bạn(không tính phí).
"Vậy nếu có sự cố hay thất lạc thì tôi làm sao khiếu nại?"
Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:
a. Hàng gửi đến ko có người nhận hay không có ai ở nhà mà bạn lại ko ra bưu điện nhận hàng dẫn đến mất mát.
b. Địa chỉ bạn ghi cho admin sai hay không đúng sự thật dẫn đến gửi hàng không đúng địa chỉ.
c. Có người khác mạo danh bạn để nhận hàng và ko đưa lại cho bạn.
d. Trong lúc vận chuyển, hàng hóa của bạn có thể có xây xát do phải để chung cùng nhiều thứ khác, Diễn đàn cũng như Bưu điện chắc chắn không bồi thường trong trường hợp này.
e. Bạn di chuyển nơi ở trong quá trình chuyển hàng làm không thể nhận được hàng.
*Lời khuyên: Bạn nên ghi địa chỉ nhận hàng là nơi mà chắc chắn bạn sẽ có mặt ở đó lúc hàng được chuyển đến. Bạn có thể ghi địa chỉ nhận hàng ở cơ quan, hay nơi mà bạn đang làm việc thường nhật ở đó.

Bạn cứ tin tưởng sự chân thật của diễn đàn, vì Admin cũng là thành viên của Cầu lông Gò Dầu, đánh lúc 3g rưỡi chiều, có gì cứ lên đó khiếu nại hay nhận hàng free thì cứ lên đó nhận.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 11/08/2010

Xem lý lịch thành viên http://godaubadminton.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết